VPS, Proxy, Account - Nguyên liệu dành cho MMO

VPS, Proxy, Account - Nguyên liệu dành cho MMO

MMO là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phụ hoặc một ý tưởng kinh doanh mới, rất có thể bạn đã nghĩ đến các cách kiếm tiền online – MMO. Nhắc lại một chút về MMO, thì đây là viết tắt của Make Money Online, có nghĩa là kiếm tiền trên mạng online. Hiểu đơn giản là cách bạn sử dụng các công cụ như máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện các công việc với mục tiêu kiếm được tiền.

MMO là hình thức kiếm tiền hiệu quả và đang là một trong các xu hướng kiếm tiền được nhiều người chú ý những năm gần đây. Trên thực tế, MMO là một cách cực kỳ phổ biến để kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí kiếm sống toàn thời gian. Khi bạn biết mình đang làm gì, thì việc kiếm tiền trực tuyến sẽ không quá phức tạp. Điều quan trọng là tập trung vào những cách hợp pháp để kiếm tiền. Bạn cần xây dựng một chiến lược theo lịch trình với kết nối internet ổn định. Và để bắt đầu bạn cần có nguyên liệu MMO.

MMO trở thành cơn bão kinh doanh trong những năm gần đây
MMO trở thành cơn bão kinh doanh trong những năm gần đây

Nguyên liệu MMO là gì?

Nguyên liệu MMO chính là những công cụ (phần mềm, ứng dụng, acc, máy ảo,…) mà chúng ta sẽ sử dụng để phục vụ cho mục tiêu kiếm tiền online của mình. Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau (dropshipping, nhà cung cấp sản phẩm, người sáng tạo nội dung, streamer,…) với nhiều cách tiếp cận để kiếm lợi nhuận. Mỗi hình thức sẽ có những nguyên liệu nhất định.

Ví dụ như với hình thức dropshipping trên facebook bạn cần có những nguyên liệu như: hàng loạt via, nhà cung cấp, app quản lý sản phẩm ra vào, máy chủ ảo,… Hay nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận với một trang web, bạn sẽ cần công cụ để có thể cố gắng hướng khách hàng đến địa chỉ của mình trên web, để mua sản phẩm hoặc nhấp vào quảng cáo đang được hiển thị trên trang web.

Ví dụ về nguyên liệu và hoạt động của MMO Dropshipping
Ví dụ về nguyên liệu và hoạt động của MMO Dropshipping

Nguyên liệu MMO bao gồm những gì?

Dựa trên nhu cầu chung của người làm MMO, có thể thấy được nguyên liệu MMO trước tiên sẽ có những thứ cơ bản sau:

  • Tài khoản trên internet: có thể là acc của những nền tảng mạng xã hội hay một tên miền nếu bạn muốn bắt đầu với một trang web. Vì bạn kiếm tiền trên internet nên việc bắt buộc phải báo danh trên này sẽ là khởi đầu cho những bước tiếp theo của bạn.
  • Đa dạng IP: có thể bạn đã biết thì máy tính hay điện thoại của bạn chỉ có một địa chỉ IP duy nhất. Nhưng với những hình thức MMO cần nhiều tài khoản thì đồng nghĩa cũng cần phải có nhiều địa chỉ IP. Hay khi bạn muốn trở thành streamer tại máy chủ nước ngoài chẳng hạn thì tất yếu phải có IP nước đó. Việc sở hữu nhiều địa chỉ IP cực kì hữu ích để chạy nhiều tài khoản bán hàng. Bạn có thể lựa chọn IP khu vực mà bạn thấy có lợi cho việc kinh doanh của mình. Bởi nếu online nhiều tài khoản trên một IP duy nhất thì bạn rất dễ bị list vào danh sách đáng ngờ và khó lòng mà vượt qua các đợt quét của các nền tảng. Để đáp ứng nhu cầu này thì VPSProxy là lựa chọn được tin dùng.
  • Công cụ hỗ trợ: như giúp quản lý, tăng tốc, bảo mật, thu thập dữ liệu. Làm MMO mà kiếm ra tiền nhanh, an toàn, độ uy tín càng ngày càng được nâng cao thì phải cần đến những công cụ hữu ích. Khi khối lượng công việc ngày càng tăng thì những công cụ tự động hóa, hay bảo mật dữ liệu sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để vạch ra những kế hoạch tiếp theo. Có những ứng dụng hội tụ nhiều tác dụng cho việc kinh doanh của bạn, hoặc một công cụ chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất. Một lần nữa VPSProxy cũng được nhắc đến như một công cụ đa năng.

Cách tìm nguyên liệu MMO rẻ

Nguồn nguyên liệu MMO rất phong phú. Tìm kiếm được nguồn nguyên liệu MMO tốt và rẻ trở thành câu hỏi khá khó với nhiều người bắt đầu. Trong đó họ chưa biết cách tìm kiếm VPS và Proxy đây là hai trong số những công cụ rất phổ biến để hỗ trợ các bạn kiếm tiền online.

VPS có rất nhiều công dụng khác nhau, như cắm tool cày view, cắm phầm mềm chạy 24/24, dùng nuôi tài khoản facebook, nuôi tài khoản ebay, amazon, paypal, nuôi tài khoảng quảng cáo,… Còn Proxy giúp bạn vượt qua những hạn chế về nội dung, cung cấp IP đa dụng. Cả VPS và Proxy đều cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới, sạch. Công dụng của VPS và Proxy đã và đang được nhiều người kinh doanh khai thác hiệu quả.

Tìm nguồn nguyên liệu tốt rất quan trọng để bắt đầu MMO
Tìm nguồn nguyên liệu tốt rất quan trọng để bắt đầu MMO

Khi mua VPS hoặc thuê VPS, mua Proxy bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đặc biệt còn vừa để tiết kiệm với những người mới đang có vốn đầu tư hạn chế. Đương nhiên sẽ có những dịch vụ free, nhưng mình khuyên các bạn nên tránh xa vì những gói như vậy đa phần chỉ là những dịch vụ dùng thử có thời hạn ngắn, hay tồn tại những lỗ hổng bảo mật. Tất nhiên quyền lựa chọn vẫn là do bạn, nhưng tốn chút chi phí ban đầu để đạt được hiệu quả cao thì thực sự rất đáng.

Hầu hết tất cả các nhà kinh doanh online hiện nay đều tin rằng các máy chủ ảo là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao hiệu suất kinh doanh và trang web của họ. Nếu ai đó muốn mở rộng kinh doanh nhanh nhất thì kết hợp dùng Proxy và VPS sẽ là lựa chọn cực kì hiệu quả. Trong trường hợp công việc MMO của bạn có yêu cầu khắt khe về độ sạch, độ trust của IP thì bạn cần dùng proxy dân cư sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Proxy dân cư là gì?

Proxy dân cư là các proxies được tạo ra từ hệ thống địa chỉ IP dân cư, hộ gia đình sinh sống trong các khu dân cư tách biệt hoàn toàn với các Datacenter, tạo nên sự đa dạng về vị trí chứ không tập chung tại một điểm nhất định.

Điều này làm cho địa chỉ IP của bạn có độ tin cậy cao hơn rất nhiều, các tài khoản MMO của bạn sẽ sống rất dai, đặc biệt là việc tạo mới các tài khoản kiếm tiền online thì proxy dân cư là ưu tiên hàng đầu.

VPS Windows

VPS Windows cũng là một nguyên liệu không thể thiếu trên con đường làm MMO, VPS Windows giúp bạn có một môi trường tách hẳn khỏi máy tính cá nhân, có địa chỉ IP tại các nước khác nhau trên thế giới.

Thuê VPS giá rẻ sẽ giúp công việc MMO của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, bạn sẽ không thể thiếu VPS nếu làm dropshipping, làm youtube hoặc marketing online để tiếp cận các thị trường khác nhau trên thế giới.

Đối với các nguyên liệu MMO khác như email, via, tài khoản quảng cáo, bạn có thể vào facebook và tìm kiếm các nhóm chuyên về via và nguyên liệu, ở đây có nhiều người bán với giá rất rẻ.

Như vậy, để làm MMO thì nguyên liệu là cực kỳ quan trọng, nguyên liệu MMO sẽ quyết định đến phần lớn kết quả làm MMO của bạn.